Home Kinh doanh - Doanh nghiệp Quỹ ‘Trái tim cho em’ tăng thêm 28 tỷ đồng sau đêm gala

Quỹ ‘Trái tim cho em’ tăng thêm 28 tỷ đồng sau đêm gala

by admin

“Gala 11 năm Trái tim cho em” được Đài truyền hình Việt Nam và tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức tối 15/12, với sự tham gia của Bí thư thành uỷ TP HCM Nguyễn Thiện Nhân, các y bác sỹ và các nhà hảo tâm đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại sự kiện. 

Ông Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại sự kiện. 

Chương trình Gala năm thứ 11 là những câu chuyện về sự đổi thay kỳ diệu của các bệnh nhi bị bệnh tim bẩm sinh sau phẫu thuật và những ước mơ dang dở được tiếp nối. Cùng với đó, chương trình thể hiện tri ân những nhà hảo tâm, những con người thầm lặng và bền bỉ tiếp thêm sức sống cho những trái tim không khỏe trong suốt thời gian qua.

“Gần 5.200 cháu được mổ trong suốt 11 năm qua đem lại niềm vui cho nhiều gia đình. Cha mẹ nào cũng muốn con mình khoẻ và tôi nghĩ chương trình “Trái tim cho em” khẳng định văn hoá người Việt là thương nhau và đoàn kết. Tôi mong Mặt trận tổ quốc Việt Nam cùng với Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Viettel tiếp tục cuộc vận động vì những trái tim khoẻ mạnh”, ông Nguyễn Thiện Nhân nói tại buổi gala.

Ba cầu thủ thuộc câu lạc bộ Viettel làm Đại sứ trái tim cho em.  

Ba cầu thủ thuộc câu lạc bộ Viettel làm Đại sứ trái tim cho em.  

Trong nhiều năm, Đài truyền hình Việt Nam và Viettel đã có nhiều hoạt động gây quỹ cho chương trình “Trái tim cho em”. Bước sang năm thứ 12, chương trình sẽ có sự đồng hành của 3 cầu thủ thuộc CLB bóng đá Viettel: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng và trở thành Đại sứ Trái tim cho em. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức sẽ cố gắng đến được nhiều hơn các tỉnh thành trong cả nước (đặc biệt là các tỉnh khu vực phía Nam), nâng con số lên 100% vùng miền.

“Những thế hệ Việt Nam khoẻ mạnh sẽ là tiền đề để đất nước phát triển và thịnh vượng. Viettel mong muốn bằng trách nhiệm xã hội của mình, mang đến những trái tim lành lặn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cuộc sống tươi đẹp”, bà Nguyễn Hà Thành, Giám đốc Truyền thông, tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội chia sẻ.

Quỹ Trái tim cho em tăng thêm 28 tỷ đồng sau đêm gala - 2

2019 là một năm thành công của chương trình “Trái tim cho em” khi đã hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mổ tim cho hơn 550 bệnh nhi, cao hơn 10% so với các năm. Cũng trong năm, chương trình đã tổ chức 13 hoạt động khám sàng lọc, với 30.000 trẻ em được khám tầm soát, tăng gấp đôi so với năm 2018. Bên cạnh đó, để giúp các gia đình có thể thuận tiện liên hệ tới chương trình, năm 2019 Viettel đã bổ sung thêm hơn 300 điểm tiếp nhận, nâng tổng số điểm tiếp nhận hồ sơ “Trái tim cho em” lên 1.200 điểm là các cửa hàng/siêu thị Viettel trên toàn quốc.

An Bình

Chương trình “Trái tim cho em” là chương trình từ thiện hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam, hỗ trợ nâng cao năng lực y tế tổ chức các hoạt động khám tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em. Chương trình được sáng lập và điều hành bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội và Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

Cách thức ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em:

1. Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt – Đài TH Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

2. Chuyển khoản:

+ Tên Tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

+ Số Tài khoản: 1200 0000 8888- Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

+ Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình “Trái tim cho em”.

Ủng hộ qua tin nhắn: Soạn tin TTCE gửi 1407 (Mỗi tin nhắn thành công bạn đã đóng góp 20.000đ vào chương trình Trái tim cho em). Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2019.

https://vnexpress.net/thoi-su/quy-trai-tim-cho-em-tang-them-28-ty-dong-sau-dem-gala-4028610.html

You may also like

Leave a Comment